BRG Diamond Residence đưa tiêu chuẩn 5 sao vào từng căn hộ

BRG Diamond Residence đưa tiêu chuẩn 5 sao vào từng căn hộ

BRG Diamond Residence đưa tiêu chuẩn 5 sao vào từng căn hộ mang đến cho khách hàng không gian đáng sống đáng hưởng thụ đồng thời cũng là môi trường nuôi dưỡng trẻ em 1 cách tốt nhất

Hướng đi và mục tiêu đưa căn hộ BRG Diamond Residence chuẩn 5 sao của tập đoàn BRG

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Tập đoàn BRG hợp tác bình đẳng, cùng đồng hành với các thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu như Marriott, Hilton, Intercontinental và BRG Diamond Residence để phát triển và vận hành hệ thống khách sạn quốc tế cùng các khu nghỉ dưỡng cao cấp trên cả nước.

Cùng với việc đảm bảo chất lượng dịch vụ, các khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Tập đoàn BRG luôn được lựa chọn để phục vụ lãnh đạo các cường quốc trên thế giới tham dự các sự kiện ngoại giao lịch sử tại Việt Nam.

Nhờ kinh nghiệm đạt được trong quá trình hợp tác bền vững với các đối tác nước ngoài, trình độ nhân sự của BRG trong lĩnh vực này ngày càng được nâng cao, tiệm cận chất lượng dịch vụ của các khách sạn hàng đầu thế giới, phục vụ hàng trăm nghìn lượt khách trong nước và quốc tế mỗi năm.

Được ấp ủ bằng tất cả tâm huyết của Ban lãnh đạo Tập đoàn BRG trong suốt nhiều năm học hỏi và chiêm nghiệm từ khắp nơi trên thế giới, những dự án dòng thương hiệu BRG ra đời như một bước ngoặt quan trọng, đánh dấu cho chuỗi kiệt tác kiến trúc mới sắp xuất hiện tại Việt Nam.

Song hành cùng những công trình mới mang tính biểu tượng, tuyên ngôn “Đưa tiêu chuẩn khách sạn 5 sao quốc tế vào từng căn hộ BRG Diamond Residence” giờ đây đã trở thành sứ mệnh quan trọng từ Tập đoàn BRG. Đó là những công trình hội đủ mọi tiêu chí của giới tinh hoa:

BRG Diamond Residence 25 lê văn lương được đầu tư kỹ, thiết kế theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao như: hệ dầm sàn có chiều dày bản sàn đến 225 mm, bảo đảm sinh hoạt của tầng trên không ảnh hưởng tầng dưới; khoảng cách rất gần từ thang máy đến căn hộ; diện tích đủ chuẩn cho từng phòng chức năng; mặt tiền hơn 45% là nhôm và kính cường lực giúp cách âm cách nhiệt, thông thoáng, tiết kiệm điện sinh hoạt; chỗ đậu xe an toàn…

Dự án BRG Diamond Residence là một trong những dự án đạt tiêu chuẩn căn hộ hạng A theo thông tư về hướng dẫn phân hạng nhà chung cư do Bộ Xây dựng ban hành. Dự án được thiết kế, thi công bởi các nhà thầu quốc tế …, vật liệu hoàn thiện hoàn toàn nhập khẩu có chọn lọc, đảm bảo đạt tiêu chuẩn cả về độ bền, độ biến dạng và có khả năng phòng chống động đất cấp 7 theo Eurocode 8 và tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam. BRG Diamond Residence đã mời tập đoàn brg  kiểm định và cấp chứng nhận cho mỗi căn hộ trước khi bàn giao cho khách hàng.

Những điều làm nên căn hộ BRG Diamond Residence chuẩn khách sạn 5 sao

Vị trí trung tâm của trung tâm, trường tồn cùng thời gian

Thiết kế đẳng cấp, tinh tế với những hành lang rộng rãi, đầy thẩm mỹ và sang trọng

Diện tích căn hộ tiêu chuẩn phòng Tổng thống.

Chiều cao trần sàn tiêu chuẩn dinh thự

Tất cả các căn hộ đều có phòng đa năng, có thể được sử dụng làm phòng trưng bày những món đồ xa xỉ, hay phòng thưởng thức xì gà, rượu vang, …

Căn bếp theo tiêu chuẩn Singapore thoáng đãng

Phòng tắm độc đáo kề sát khung cửa, sở hữu view BRG Diamond Residence thành phố từ trên cao ra lê văn lương và hoàng mai thúy

Ban công chung cư BRG Diamond Residence rộng lớn như một khu vườn

Không gian sống riêng tư và đẳng cấp, mang đến những trải nghiệm thực sự mới mẻ và khác biệt cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonHotline bán hàng