Căn hộ 3 phòng ngủ của chung cư BRG Diamond Residence 25 Lê Văn Lương

Căn hộ 3 phòng ngủ của chung cư BRG Diamond Residence 25 Lê Văn Lương
Diện tích các căn 3 phòng ngủ tại chung cư BRG Diamond Residence 25 Lê Văn Lương là từ 103 đến 145m2, trong đó bao gồm 3 phòng ngủ rộng từ 20m2 và 2 nhà vệ sinh đi kèm.

Thông tin chi tiết căn hộ 3 phòng ngủ

 • Căn hộ 3 ngủ, 2 vệ sinh.
 • Diện tích: 145 m2.
 • Tầng 6 – 20.
 • Gói full nội thất cao cấp chủ đầu tư.
 • Đã có chiết khấu căn hộ.
 • Loại tin đăng: Bán căn hộ chung cư
 • Địa chỉ:Dự án BRG Park Residence, số 25 Đường Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hướng nhà: Tây-Nam
 • Hướng ban công:Đông-Bắc
 • Số phòng ngủ:2 (phòng)
 • Số toilet:1 (phòng)
Một không gian như vậy là lựa chọn không thể tốt hơn đối với các gia đình có từ 2 đến 3 thế hệ, có thể là gia đình gồm 2 vợ chồng trẻ, bố mẹ già và từ 1 đến 2 con nhỏ. Ngoài ra, các gia đình có 2 thế hệ gồm 2 vợ chồng và từ 3 đến 4 người con cũng nên lựa chọn căn hộ này.
Để có được điều đó, chủ đầu tư BRG đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết vào những căn hộ 3 phòng ngủ BRG Diamond Residence này, từ khâu thiết kế, thi công đều rất tỉ mỉ. Những căn hộ này được thiết kế bởi các kiến trúc sư mẫu mực và tài hoa nhất, đảm bảo mọi chi tiết dù là nhỏ nhất trong căn hộ đều không có sai sót.
Theo đó, từ chiều cao trần nhà, kích thước các ô cửa sổ, diện tích ban công, … tất cả điều được thiết kế theo tiêu chuẩn đến từ Châu Âu, đảm bảo các căn hộ này thực sự hài hòa với thiên nhiên.
Tiếp theo, tất cả các thiết bị sử dụng cho căn hộ đều là thiết bị cao cấp nhất hiện có trên thị trường.Trần vách thạch cao đến từ nhà cung cấp tốt nhất, đảm bảo vừa bền lại vừa đẹp. Sàn gỗ sử dụng loại gỗ tự nhiên cao cấp nhất, tuổi thọ cao, không bị mục nát khi gặp nước và chống được mối mọt.Các thiết bị vệ sinh đến từ nhà cung cấp hàng đầu tại Châu Âu. Các thiết bị điện trong căn hộ đến từ các hãng sản xuất lớn trên thế giới, đảm bảo các thiết bị này vừa bền đẹp, vừa tiết kiệm điện năng lại vừa hoạt động êm ái.
Các căn hộ 3 phòng ngủ BRG Diamond Residence này cũng đa phần là những căn góc hai hướng nhìn và nằm ở các hướng đẹp nhất như hướng Nam hoặc hướng Đông Nam.

Chi Phí căn hộ 3 phong ngủ của chung cư BRG Diamond Residence

Hiện tại, những căn hộ này đang được chủ đầu tư mở bán với mức giá từ 5x triệu đồng đến 6x triệu đồng/m2 sàn đã bao gồm nội thất đầy đủ.
Như vậy, các căn hộ 3 phòng ngủ BRG Diamond Residence này sẽ có giá trị từ 6 tỷ đồng đến 8 tỷ đồng /căn, phù hợp với các gia đình giàu có trong xã hội.
Tên dự án:BRG Diamond Residence xem thêm
Chủ đầu tư:Tập đoàn BRG
Quy mô:2 block (05 tầng hầm ,1 tầng lửng, 1 tầng kỹ thuật, 35 tầng nổi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonHotline bán hàng