Dịch vụ đặc quyền trong chung cư BRG Diamond Residence 25 Lê Văn Lương

Dịch vụ đặc quyền trong chung cư BRG Diamond Residence 25 Lê Văn Lương

Với dịch vụ đặc quyền của chung cư BRG Diamond Residence 25 Lê Văn Lương mong muốn thể hiện “chất thượng lưu” từ những chi tiết nhỏ nhất, chủ đầu tư BRG Group lựa chọn phong cách “World Class service” khi dành tâm huyết vào từng tiện ích & dịch vụ cao cấp:

Dịch vụ Valet Parking như những nhà hàng cao cấp của chung cư BRG Diamond Residence

Valet Parking là dịch vụ tài xế lái xe cao cấp những tưởng chỉ có tại các Nhà hàng, Khách sạn 5 sao nay đã có mặt tại BRG Diamond Residence sẽ luôn sẵn sàng chăm sóc mọi chuyến đi của chủ nhân và các vị khách quý.

Khác hẳn với dịch vụ cho thuê lái xe thông thường, dịch vụ thuê tài xế cao cấp đòi hỏi ở đơn vị cung cấp dịch vụ và những nhân viên trực tiếp tham gia phát triển dịch vụ này (cụ thể là lái xe) phải đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, xứng đáng với số tiền mà họ bỏ ra.

Ở dịch vụ thuê lái xe cao cấp tại BRG Diamond Residence 25 Lê Văn Lương những nhân viên lái xe phải là những người chuyên nghiệp cả về chuyên môn và cách làm việc, phù hợp với khách hàng phục vụ. Và lái xe cũng phải có cách ứng xử chuẩn mực trong mọi tình huống trong quá trình thực hiện công việc.

Về phần khách hàng, họ thường là những doanh nhân, người nổi tiếng, những người có địa vị xã hội, những gia đình có điều kiện, … nên sẽ cần phải có một lái xe riêng để hỗ trợ trong việc lái xe giúp họ có nhiều thời gian nghỉ ngơi; giải quyết công việc hay giúp cá nhân thể hiện được sự sang trọng của mình khi đi ra ngoài.

Hoặc có thể khách hàng sẽ là những tổ chức cụ thể, các công ty hoặc thuê lái xe cho những sự kiện đặc biệt,… Lúc này, người tài xế cũng được xem như một phần bộ mặt của khách hàng nên sẽ yêu cầu có phong thái chuẩn chỉnh, chuyên nghiệp.

Và những dòng xe mà đối tượng khách hàng này sử dụng thường là những dòng xe hạng sang, đắt tiền nên không phải ai cũng có thể lái được. Vì vậy, những người lái xe chuyên nghiệp đã được đào tạo và thử sức với nhiều dòng xe khác nhau mới có thể lái và xử lý tốt những vấn đề trong quá trình di chuyển để khách hàng có thể cảm thấy an tâm.

Dịch vụ quản gia butler tại chung cư căn hộ BRG Diamond Residence

Butler được hiểu là quản gia. Vì vậy, Butler trong nhà hàng khách sạn là vị trí quản gia. Đối với các trường hợp khách VIP, các dịch vụ yêu cầu thường kèm theo Butler quản gia của gia đình sống tại chung cư BRG Diamond Residence 25 Lê Văn Lương. Người ta thường có xu hướng liên tưởng Butler đến một người đàn ông trung niên đĩnh đạc trong chiếc áo đuôi tôm, trên tay cầm một chiếc đĩa bạc.

Quản gia của là những người tốt nghiệp cao đẳng, đại học các trường kinh tế, ngoại ngữ, sư phạm với kinh nghiệm giúp việc lâu năm, có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh giao tiếp tốt, có bằng lái xe để đưa đón con em đi học, đưa gia chủ đi làm, đi chơi, có kỹ  năng quản trị tài chính, kỹ  năng nấu nướng hương vị 3 miền, kỹ năng tổ chức bữa ăn, kỹ năng chăm sóc sức khỏe…

Đặc quyền sở hữu dịch vụ quản gia, dịch vụ giặt là chuyên nghiệp, thay gia chủ chăm sóc nơi ở khi vắng mặt. Để mỗi khi trở về, bạn chỉ cần thảnh thơi đắm chìm tận hưởng đỉnh cao chuẩn mực sống.

Dịch vụ bác sĩ gia đình chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

Dịch vụ bác sĩ gia đình tại BRG Diamond Residence 25 Lê Văn Lương vận dụng linh hoạt quy trình chăm sóc sức khỏe tại nhà của các nước tiên tiến trên thế giới để phù hợp với nhu cầu cũng như tập quán người Việt. Dịch vụ bác sĩ gia đình là một giải pháp ưu việt để chăm sóc sức khỏe cho bạn và người thân ngay tại nơi bạn sống. Bác sĩ gia đình của BRG Diamond Residence sẽ khiến quý vị luôn cảm thấy thoải mái thoải mái trong không khí gia đình quen thuộc vừa nhận được sự quan tâm chăm sóc từ người thân vừa được khám chữa bệnh với các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Và đặc biệt dịch vụ bác sĩ gia đình sẽ chăm sóc sức khoẻ của thành viên trong gia đình bạn tận tâm trong mọi trường hợp.

Chỉ tại BRG Diamond Residence, các chủ nhân ưu tú mới có thể trải nghiệm nhiều cung bậc của sự hưởng thụ, được thiết kế riêng để phù hợp với đời sống thượng lưu. Khám phá ngay cơ hội sở hữu căn hộ, để chọn cho mình một khởi đầu rực rỡ bên cạnh những người thân yêu trên hành trình tiếp theo

xem thông tin chung cư 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHotline bán hàng