HUMANS OF VFLINVEST

BÌNH NGUYỄN – “ÔNG HOÀNG COMMENT DẠO, CHÚA TỂ SEEDING”

Một chàng trai chăm chỉ, nhiệt thành, quyết tâm…           

Nguyễn Bình    

 

  • Năm sinh: 1993
  • Quê quán: Thanh Hóa
  • Facebook: Henry Nguyễn
  • Sở thích: thể thao, đọc sách, âm nhạc

Chuyên mục Human of VFLINVEST số này xin được chia sẻ câu chuyện của chàng trai vừa mới ghi danh bảng vàng BRG Diamond Residence bằng một giao dịch nhiều cảm xúc.

PV: Chào anh Bình, trước khi bén duyên với VFLINVEST, anh từng công tác tại những đâu và dưới vị trí gì?

Mình từng làm khá nhiều công việc: Nhân viên phát triển thị trường King coffee, – Supervisor King Coffee. Gần đây nhất, mình từng làm việc tại CelphoneS Thái Hà, vị trí quản lí cửa hàng.

PV: Cơ duyên/lý do nào đã đưa anh đến với ngành bất động sản – cụ thể là đến với VFLINVEST?

“Mình bị em gái Lan Hương rủ rê. Nó bảo bán nhà nhanh có tiền lắm. Mình cũng nghi nghi nhưng rồi cũng quyết định bỏ Cellphones thử sức đi bán nhà”. Và rồi mình vào làm việc tại VFLINVEST

PV: Cảm nhận của anh về môi trường công ty như thế nào ?

Mình thấy mọi người khá vui tính, hòa đồng, trưởng phòng Tân nhiệt tình. Anh em trong phòng giao lưu cũng thân thiết, cảm giác như nhà mình. Thỉnh thoảng đi đá bòng cùng công ty

PV: Được biết giao dịch đầu tiên của anh đến từ một khách hàng comment trên FB. Anh có thể chia sẻ thêm về giao dịch này được chứ.

“Trước mình bán điện thoại khách hàng trên Facebook khá nhiều, phương pháp đăng tin trong các đội nhóm, comment dạo khá hiệu quả…Chuyển sang bất động sản mình vẫn theo thói quen cũ. Ban đầu mình nghĩ khách hàng mua căn nhà chục tỷ phải đến từ những kênh vip hơn nên không hi vọng nhiều. Nhiều lần đăng xong thấy có thông báo điện thoại, mừng rỡ vào rep thì toàn bình luận của bên hỗ trợ tài chính, cho bốc bát họ,….Khá là may mắn trong đó có một vài khách quan tâm thực và có giao dịch vừa rồi đó.

 Mình vẫn coi giao dịch đầu tiên là may mắn nên cần phải nỗ lực gấp đôi để có giao dịch thứ 2- Anh Bình khiêm tốn chia sẻ.

PV: Trong thời gian tới, anh Bình có dự tính, mục tiêu nào cho cuộc sống công việc có thể chia sẻ với VFLINVEST không ?

Mình mới chuyển sang bất động sản kiến thức mọi thứ chưa có gì nên thời gian tới cần học hỏi thêm rất nhiều.

– Học hỏi thêm nhiều về kỹ năng giao tiếp với những khách hàng thượng lưu từ các Sếp, từ những anh em giàu kinh nghiệm

– Học hỏi thêm về mindset marketing của những anh em làm marketing tốt

– Chia sẻ thêm về những kiến thức, góc nhìn của mình với anh em

– Giữ vững niềm tin và năng lượng giống như các anh em trẻ đầy nhiệt huyết

VFLINVEST chân thành cảm ơn Bình Nguyễn vì đã nhận lời thực hiện bài phỏng vấn nhỏ này với những chia sẻ chân thành nhất!

Xin chúc anh sẽ có thật nhiều năng lượng, niềm tin, cảm hứng và may mắn để hoàn thiện được những mục tiêu cá nhân, cũng như cùng VFL3 gặt hái nên nhiều thành tích cao hơn nữa trong tương lai cùng VFLINVEST. Đặc biệt sự kiện tới bùng nổ giao dịch anh nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonHotline bán hàng