HUMANS OF VFLINVEST

Chuyên mục HUMANS OF VFLINVEST số đầu tiên sẽ kể về câu chuyện của chàng trai CSKH đầy nhiệt huyết, quyết tâm,…ghi danh giao dịch ngay tháng 5/2021- tháng đầy khó khăn khi dịch bệnh Covid bắt đầu diễn biến phức tạp

DOÃN THẾ ANH

Ngày sinh: 07/01/1999

Quê quán: Giao Thuỷ, Nam Định

Sở thích: đá bóng, nghe nhạc, yêu quý động vật

PV: Trước khi bén duyên với VFLINVEST, Thế Anh từng công tác tại những đâu và dưới vị trí gì?

Trước khi vào công ty VFLINVEST,em từng làm nhân viên phục vụ tại 1 nhà hàng cao cấp ở Dịch Vọng Hậu.

PV: Cơ duyên/lý do nào đã đưa bạn đến với Telesale bất động sản – cụ thể là đến với VFLINVEST?

Vào giữa năm 2021, khi chuẩn bị gia trường, em quyết định tìm một công việc để tận dụng thời gian rảnh và gia tăng thu nhập. Do khá tự tin về giao tiếp, các công việc liên quan tới bán hàng, chăm sóc khách hàng… đều được em ưu tiên tìm kiếm.

Em cũng đăng kí ứng tuyển ở một số công ty, thuộc nhiều lĩnh vực,…nhưng cuối cùng lựa chọn VFLINVEST để thử sức.

PV: Được biết ngay tháng đầu tiên làm việc tại VFLINVEST, Thế Anh đã cùng phòng VFL1 phát sinh giao dịch 12 tỷ, cảm giác của bạn khi đó như thế nào ?

Khi đó là lần đầu tiên em tiếp xúc với lĩnh vực bất động sản, mọi kiến thức đều rất mới mẻ. Những ngày đầu đi làm em chỉ biết cố gắng học thuộc dự án và tập gọi điện cho khách hàng.

Cũng thật may mắn khi trong số khách hàng em gọi ra, có một khách hàng quan tâm sâu. Nhờ sự chăm & chốt khách nhiệt tình của anh Tuấn và các anh công ty, đã chốt thành công giao dịch với khách đó. Cảm giác rất bất ngờ không tin mình vừa góp công sức vào giao dịch 12 tỷ, và rất sung sướng khi biết mình sắp được thưởng phong bì to to.

PV: Trong quá trình trao đổi qua điện thoại với khách hàng, tình huống nào khiến bạn cảm thấy khó xử lí nhất?

Điều khiến em khó xử nhất đó là lời từ chối đến từ khách hàng. Trung bình một ngày ngày em gọi cả trăm cuộc, gặp rất nhiều lời từ chối từ khách hàng, có nhiều lời từ chối lịch sự nhưng nhiều lời từ chối khó nghe. Những lời từ chối khó nghe này khiến em xuống tinh thần, dẫn đến mất nhiệt huyết trong các cuộc gọi tiếp theo.

PV: Có rất nhiều tổ chức hoạt động về bất động sản, tại sao Thế Anh chọn VFLINVEST ?

Có thể nói, làm việc tại VFLINVEST là cơ duyên với em. Cũng nhiều công ty BĐS em hẹn lịch phỏng vấn, nhưng VFLINVEST là công ty đầu tiên! Làm được một thời gian em thấy công ty đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Ở đây em có thể học được rất nhiều kỹ năng như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng marketing sản phẩm…Đặc biệt môi trường làm việc trẻ trung năng động, anh chị em nhiệt tình -chính là điều khiến em muốn gắn bó với VFLINVEST!

PV: Từ nay đến hết tháng, Thế Anh có dự định, mục tiêu, nào cho cuộc sống công việc ?

 Từ nay đến hết tháng em muốn thử thách bản thân hơn, em đã đăng kí trở thành nhân viên kinh doanh. Em biết vị trí này sẽ khó khăn hơn hơn vị trí chăm sóc khách hàng nhiều. Em sẽ phải chủ động tìm hiểu kiến thức bất động sản chuyên sâu, phải học hỏi thêm kĩ năng chăm – chốt khách, phải nâng cấp bản thân nên lever cao hơn,…

VFLINVEST chân thành cảm ơn Thế Anh vì đã nhận lời thực hiện bài phỏng vấn nhỏ này với những chia sẻ chân thành nhất! Chúc em sẽ có thật nhiều năng lượng, niềm tin, cảm hứng và may mắn để hoàn thiện được những mục tiêu cá nhân, cũng như cùng đội nhóm gặt hái nên nhiều thành tích cao hơn nữa trong tương lai cùng VFLINVEST!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonHotline bán hàng