Không gian đọc sách chung cư BRG Diamond Residence 25 lê văn lương

Thư viện đọc sách tại chung cư Brg Diamond Residence

Không chỉ xây dựng một phòng đọc cho cư dân mà chủ đầu tư Brg còn kiến tạo ở dự án Brg Diamond Residence một cộng đồng văn minh tiên tiến nơi mà những tâm hồn đồng điệu có thể tìm thấy nhau qua từng trang sách, mà còn là cầu nối giúp cư dân gần gũi nhau hơn

Thấu hiểu tầm quan trọng của việc đọc sách, dù dự án Brg Diamond Residence 25 Lê Văn Lương được tọa lạc tại mảnh đất được gọi là tấc đất tấc vàng, nhưng chủ đầu tư Brg Group cũng đã khéo léo lồng ghép thư viện phòng đọc sách cho cư dân tại đây. đây có thể coi là thiên đường cho những tâm hồn đam mê văn hóa đọc.

Thư viện đọc sách tại chung cư Brg Diamond Residence

Sách là kho tàng tri thức quý giá của nhân loại. NHƯNG… trong bối cảnh công nghệ và internet phát triển một cách mạnh mẽ, thói quen đọc sách truyền thống đang dần bị giới trẻ quên lãng. Trẻ con say mê các trò chơi điện tử, nghiện lướt facebook, youtube,… hơn là lật giở từng trang sách giấy; dù rằng, việc tiếp xúc quá sớm với internet và lạm dụng các thiết bị công nghệ sẽ mang đến những nguy cơ tiềm tàng, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tâm lý và quá trình định hình nhân cách của các bé. Vì vậy tại dự án căn hộ Brg Diamond Residence 25 Lê Văn Lương bố trí riêng một không gian đọc sách ươm mầm tương lai cho mọi thành viên trong gia đình.

Tọa lạc ngay tầng 1 Brg Diamond Residence 25 Lê Văn Lương là thư viện đọc sách với quy mô vô cùng lớn, mang đến những tài nguyên tri thức phong phú, bất tận thỏa thích đọc sách bay bổng tâm hồn của con trẻ, sách tri thức kinh tế cho người lớn, hoặc những sách mang tính chất suy ngẫm cho những tầng lớp trung niên…đa dạng và cuốn hút, thư viện sách còn là nơi nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng với những quầy cafe nhẹ nhàng tinh tế. Và đây có lẽ là mô hình độc nhất chưa từng có của các căn hộ nhà bè.

Đến với thư viện Brg Diamond Residence 25 Lê Văn Lương các cư dân Brg Diamond Residence có thể tìm thấy không gian yên tĩnh, thư thái tâm hồn để thưởng thức những quyển sách hay bên tách café ngon. Đây cũng là nơi thỏa niềm đam mê, gắn kết những tâm hồn đồng điệu từ những người yêu sách. Và với các cư dân nhí, các bé sẽ được thỏa sức khám phá thế giới tri thức bao la để phát triển kỹ năng ngôn ngữ, nuôi dưỡng tâm hồn, trí tưởng tượng và óc sáng tạo một cách hoàn hảo. Một phần nuôi dưỡng bộ não ngày càng phát triển hơn, sẽ là một liều thuốc bổ cho cuộc sống của bạn.

Hơn cả một không gian thư giãn, đó là những phút giây mang yếu tố vừa học vừa nghỉ ngơi mà bất cứ dự án nào cũng muốn đem lại cho khách hàng, riêng về la Brg Diamond Residence chủ đầu tư chú trọng tạo không gian này thật rộng vì hầu hết những người tìm đến mua căn hộ nhà bè đại đa số là những người có lối sống tránh xa ồn ào, tấp nập muốn tìm đến sự yên tĩnh, tao nhã.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHotline bán hàng