Nên mua chung cư Athena Complex Pháp Vân hay Phương Đông Green Park

Cùng nằm ở cửa ngõ khu đô thị Pháp Vân, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, 2 dự án chung cư Athena Complex và Phương Đông Green Park vẫn thường được so sánh với nhau. Nhất là đối với các khách hàng đang có nhu cầu mua nhà tại khu vực quận Hoàng Mai, 2 dự án với vị trí, mức giá tương đương nhau vẫn khiến khách hàng băn khoăn khi lựa chọn. Liệu dự án nào có mức giá tốt hơn, quy hoạch tiện ích tốt hơn, xứng đáng hơn để an cư? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin về 2 dự án và đưa ra được quyết định chính xác nhất.

                                                                                          Phối cảnh chung cư Athena Complex Pháp Vân
Phối cảnh chung cư Phương Đông Green Park
                                                                                        Phối cảnh chung cư Phương Đông Green Park

Bảng thông tin về 2 dự án Phương Đông Green Park và Athena Complex Pháp Vân

Tiêu chí so sánh Athena Complex Pháp Vân Phương Đông Green Park
Vị trí 161 Ngọc Hồi, KĐT Pháp Vân, quận Hoàng Mai, Hà Nội Số 1 Trần Thủ Độ, Phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội
Chủ đầu tư Công ty TNHH Phát triển đô thị và Xây dựng 379 Phương Đông Group
Quy mô 6.088m2 14.346,6m2
Mật độ xây dựng 29% 49,6%
Mật độ căn hộ 18căn/sàn 24 căn/sàn
Số tầng 27 tầng nổi, 2 tầng hầm. 29 tầng nổi ( 2 tòa tháp chung cư)
Tổng số sản phẩm 400 căn hộ 1.248 căn hộ chung cư, 12 căn thấp tầng
Tiện ích Bể bơi, siêu thị, TTTM, nhà hàng, phòng tập gym, spa, vườn hoa, sân chơi TTM, vườn nghệ thuật, nhà trẻ, sân thể thao, vườn BBQ, nhà hàng, sân vườn trên cao, bể bơi, sân thể thao
Diện tích căn hộ 67-92m2 (2 – 3PN) 52 – 98,6m2 (2-3PN)
Mức giá 23 – 26 triệu đồng/m2 27 – 32 triệu đồng/m2
Thời hạn bàn giao Quý II/2021 Quý II/2021
Chính sách bán hàng CK3% cho tất cả căn hộ. HTLS0% trong 12 tháng cho 65%GTCH.Thanh tooán sớm 95%GTCH CK 4% CK1%GTCH cho KH đóng đúng tiến độ.HTLS0% trong vòng 12 tháng cho 40%GTCH.

Thanh toán sớm 95%GTCH CK 3%.

Nội thầt bàn giao Bàn giao đầy đủ có bình nóng lạnh, tủ bếp, hút mùi và điều hòa. Bàn giao cơ bản

So sánh chi tiết về 2 dự án chung cư nổi bật quận Hoàng Mai

Về vị trí:

Hai dự án chung cư đều có vị trí rất đẹp. Chung cư Athena Complex Pháp Vân nằm trong khuôn viên KĐT Pháp Vân nên được thừa hưởng khuôn viên và tiện ích của quần thể đô thị lớn, có không gian khá thông thoáng nhờ các khu đô thị thường có thiết kế cảnh quan riêng, mật độ xanh cao. Chung cư Phương Đông Green Park nằm tại số 1 Trần Thủ Độ, ngay trên mặt đường lớn đi lại thuận tiện, lại gần Hồ Linh Đàm và hồ Công viên Yên Sở nên cũng sở hữu không khí thoáng mát, trong lành. Hai dự án đều được thừa hưởng hạ tầng giao thông đi lại thuận lợi, cùng nhiều tiện ích chất lượng của khu vực Hoàng Mai, có thể nói khá tương đồng về mặt này. Tuy nhiên, về hạn chế, mỗi dự án cũng có hạn chế. Chung cư Athena Complex nằm tại ngõ 161 Ngọc Hồi nên đường sẽ khá hẹp, khó đi, bù lại không gian sống sẽ yên tĩnh hơn. Ngược lại, Green Park Phương Đông trên mặt tiền đường lớn, dù có vật liệu chống ồn cao cấp vẫn có phần chịu khói bụi, tiếng ồn từ phương tiện giao thông; ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống. Nếu như chọn các căn hộ trên tầng cao từ 20 trở lên có thể sẽ đỡ hơn. Vì vậy, nếu chọn thuận tiện giao thông đi lại, quý khách có thể chọn Green Park, nếu chọn không gian sống yên bình, yên tĩnh nên chọn Athena Complex.

Về mật độ dự án:

Từ những thông số ở trên, chúng ta có thể thấy, mật độ xây dựng của Athena Complex Pháp Vân thấp hơn rõ rệt, dù quy mô dự án nhỏ hơn so với Green Park. Hiệu dụng sử dụng đất cũng thấp hơn giữa 2 dự án, ở Athena Complex chỉ là 18cănn hộ./sàn trong khi Green Park có tới 24 căn, tuy nhiên thông số này không biểu hiện quá nhiều vì thiết kế mỗi công trình là khác nhau. Nhưng nói chung, Athena Complex Pháp Vân có nhiều không gian dành cho tiện ích và cảnh quan hơn.

Về tiện ích:

Hai dự án có sự tương đương về tiện ích, đều có siêu thị, trung tâm thương mại, phòng tập gym-spa,…Diện tích quy hoạch Green Park Phương Đông lớn hơn nên tiện ích dự án có phần nhiều hơn, có thiết kế thêm vườn nghệ thuật và vườn ánh sáng, vườn thiền yoga theo chủ đề ngay trong tòa nhà. Cảnh quan nội khu dự án Athena Complex sẽ thông thoáng hơn do mật độ thấp hơn.

Về tiêu chuẩn bàn giao:

Căn hộ Athena Complex Pháp Vân bàn giao nội thất đầy đủ nên cư dân khi nhận nhà có thể vào ở ngay, tiết kiệm một số tiền cho các gia đình khi mua nhà.

Về mức giá và chính sách ưu đãi:

Mức giá căn hộ Athena Complex Phương Đông thấp hơn và chính sách bán hàng cũng có nhiều ưu đãi hơn so với căn hộ Green Park. Nên tùy theo tầm tài chính hiện có, quý khách hàng nên cân nhắc để lựa chọn dự án thích hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonHotline bán hàng