Kiến tạo những giá trị đỉnh cao tại khối đế tòa nhà BRG Diamond Residence

brg diamond residence - 25 Lê Văn Lương
  •  Với vị trí tại cửa ngõ kết nối trung tâm thủ đô và vùng phía Tây Hà Nội, BRG Diamond Residence chú trọng phát triển một không gian mua sắm văn minh, hiện đại cho cư dân.
    BRG Diamond Residence kiến tạo nên hệ thống thương mại đi kèm các dịch vụ đa dạng được thiết kế độc đáo hình thành một không gian mua sắm khác biệt, hiện đại, sang trọng và gần gũi, vừa tiết kiệm được thời gian đi lại khi có nhu cầu mua sắm vừa được thỏa mãn nhu cầu vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe mỗi ngày.
  • Tận dụng tối đa quỹ đất cho các mảng xanh xung quanh kết hợp với sân vườn trên khối đế đảm bảo không gian xanh đưa cuộc sống cư dân gần gũi hơn với thiên nhiên.
  • Với hệ thống tiện ích thương mại, dịch vụ, giải trí hiện đại hòa cùng những khuôn viên tràn ngập cây xanh rộng lớn tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp ngay khi đi vào hoạt động, cư dân BRG Diamond Residence nói riêng mà của toàn khu vực Tây Hà Nội nói chung hoàn toàn được đảm bảo một cuộc sống tiện nghi toàn diện, phong cách sống kiểu mẫu chỉ bằng một bước chân.Cùng chờ đợi những tiện ích đẳng cấp được hé lộ dần tại BRG Diamond Residence nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHotline bán hàng